Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Skype:
Điện thoại:
0913-382-360

thống kê truy cập

Số người truy cập: 3

Hôm nay: 0

Đang online: 0

3 Điều Cần Tránh Khi Đặt Làm Móc Khóa Theo Yêu Cầu

10/05/2018
Móc khóa mica – vật phẩm nhỏ xinh, thân thiện với người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm móc khóa theo yêu cầu, cần phải tránh những điểm sau nhé.

3 Điều Cần Tránh Khi Đặt Làm Móc Khóa Theo Yêu Cầu

Lựa chọn chất liệu làm móc chìa khóa dễ thương

Làm móc khóa luôn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Micatech khuyên bạn nên sử dụng chất liệu mica Đài Loan chuyên để gia công làm móc khóa. Đây là loại chất liệu bền đẹp, màu sắc trắng suốt dễ dàng làm nổi bật hình ảnh.

 

Nếu bạn đặt làm móc khóa giá rẻ bằng chất liệu gỗ hay da thì sẽ có rất nhiều ảnh hưởng. Do ảnh hưởng của thời tiết mà móc chìa khóa sẽ dễ bị nứt vỡ, ẩm móc hay bung nổ.

Đặc biệt, họa tiết, màu sắc hay hình ảnh không thể thực hiện theo ý tưởng sáng tạo của bạn. Đó chính là những điểm hạn chế khi là móc khóa gỗ, móc khóa da.

Giá thành làm móc chìa khóa

Điều bạn đang quan tâm hiện nay là chất lượng và … giá cả. Chính xác thì mức giá sẽ là yếu tố quyết định bạn có đặt làm móc khóa theo yêu cầu không? Vậy giá cả làm móc chìa khóa như thế nào? 

 

Tìm hiểu kỹ về giá cả và chất lượng, bạn sẽ nhận thấy: móc khóa gỗ, da hay móc khóa bông đều có giá thành đắt hơn so với loại móc khóa mica. Chất lượng móc khóa thì Micatech đã nói ở phần trên rồi nhé.

Điều này cho thấy, khi bạn muốn làm móc khóa gỗ, da nhưng giá thành lại đắt mà chất lượng sản phẩm thì không bền. Bạn nên tránh khi lựa chọn đặt làm móc khóa gỗ da nhé. Vì với số lượng lớn sẽ kéo giá thành lên mức rất cao đó.
Câu hỏi đặt ra: Nên làm móc khóa theo yêu cầu ở đâu giá rẻ? 

MicaTech tin rằng, sẽ có một số bạn trẻ sẽ tìm tới các shop quà tặng để đặt làm móc khóa. Và số còn lại sẽ tìm tới các cơ sở làm móc khóa. Tuy nhiên, các bạn nên biết rằng giữa làm móc khóa tại xưởng và làm móc khóa trung gian sẽ có sự khác biệt về giá nhé.

 

Dù bạn đặt làm móc khóa với số lượng lớn hay nhỏ thì Micatech khuyên bạn nên tìm tới các xưởng làm móc khóa chuyên nghiệp. Bạn không chỉ có thêm nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng mà chất lượng luôn được đảm bảo.
Trên đây là những điều cần tránh mà MicaTech rút ra. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất để đặt làm móc khóa theo yêu cầu vừa hợp túi tiền lại hợp ý chất lượng nhé.

scroll top
X

Bạn cần tư vấn ?